♥ Vang F8 Nero di Troia Puglia. Thay đổi từ bộ mặt hoàn toàn mới khiến cả nước xôn xao’TÌM KIẾM’

Vang Ý F8 Nero di Troia Puglia chai mới mang đến cảm giác cổ điển và sang trọng hơn. Với sự thay đổi font chữ, điểm nhấn. Cùng với sự thay đổi hình thức bên ngoài, chất lượng rượu cũng được nâng thêm một bậc với được thu hoạch vào niên vụ 2016, cho hương vị đậm đà và sâu lắng hơn.

Là dân sành vang, bạn hẳn đã từng biết tới chai rượu vang Ý F8 Nero di Troia Puglia phân hạng I.G.P (I.G.T). Được sản xuất từ giống nho quý Nero di Troia, chắt lọc trọn vẹn tinh hoa vùng đất màu mỡ Puglia, rượu vang đỏ F8 Nero di Troia “chinh phục” thực khách từ hương thơm tao nhã tới vị rượu quyến rũ, nồng nàn mà rất ít chai vang có thể so sánh được. Và mới đây, Le Vigne Di Sammarco – nhà sản xuất huyền thoại đã tung ra nhận diện mới cho “đứa con” đặc biệt của mình.

Nếu như ở “diện mạo” cũ, F được thiết kế với font chữ có chân, tạo cảm giác trang trọng, cứng cáp thì với nhận diện mới, vang đỏ F8 Nero di Troia mang một chút cổ điển và cao cấp hơn khi chữ F cách điệu. Vẫn là kiểu chữ có chân nhưng các chi tiết của chữ F đã được thay đổi với đường nét mềm mại hơn. Đồng thời, một số điểm cũng được để dạng không màu chứ không “full đen” như cũ. Bên cạnh đó, số 8 cũng được làm mới với đường nét thanh – đậm rõ ràng. Tất cả đã góp tạo nên điểm nhấn mới mẻ cho chai vang vốn rất quen thuộc với nhiều người. 

Với nhận diện mới đẳng cấp hơn, nhà Sammarco đương nhiên cũng nâng cấp chất lượng nho để tương xứng với điều đó. Vẫn là giống nho Nero di Troia cao quý, phương pháp sản xuất tỉ mỉ: dịch ép từ nho phải được đem đi lên men trong thùng thép không gỉ trong vòng 20 – 25 ngày rồi được lọc kỹ và cuối cùng là ủ ròng trong những thùng gỗ sồi với khoảng thời gian ít nhất là 12 tháng để đạt được độ cồn 15% Alc/Vol, điều khác biệt ở đây là vang F8 mới được sản xuất từ nho niên vụ 2016. So với F8 từ nho niên vụ 2017 ở chai cũ, sự thay đổi này được các chuyên gia rượu vang đánh giá rất cao khi vị rượu mới có phần đậm đà và sâu lắng hơn. Nhờ đó mà F8 Nero di Troia đã “chất” nay càng thêm “chất”. 

Chất lượng, ngoại hình thay đổi nhưng giá bán của chai vang tuyệt hảo này tại Hoàng Gia Rượu Ngoại vẫn không hề thay đổi. Hiện tại, F8 Nero di Troia lên kệ với mức giá 1.xxx.000 đồng.

>>> Xem thêm: thông tin chi tiết về Hoàng Gia Rượu Ngoại

Quý khách hàng có nhu cầu mua Vang Ý chính hãng vui lòng liên hệ với Hoàng Gia Rượu Ngoại theo địa chỉ:

HOÀNG GIA RƯỢU NGOẠI

Hotline: 0 8484 99989

Zalo: 0 8484 99989

Website: https://hoanggiaruoungoai.com

Email: leviethoang99989@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *