Thông tin nhà sản xuất rượu vang Le vigne di Sammarco

Vang Ý Salice Salentino Le Vigne Di Sammarco

Thông tin nhà sản xuất rượu vang Le vigne di Sammarco – Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang chắc bạn sẽ quen thuộc với các loại rượu nhà Le vigne di Sammarco. Đây chính là một hãng sản xuất rượu vang rất nổi tiếng đã được thành lập vào năm 1972 của Ý từ Marco Pompilo Rizzello rồi được những lớp thế hệ tiếp theo của gia đình nhà Rizello quản lý điều hành. Vào thời điểm nào thì rượu vang đến từ vùng đất Salento luôn đem đến những hương vị hấp dẫn rất riêng lôi cuốn bao người khi thưởng thức các sản phẩm rượu vang nơi đây.

Người ta nói những giai điệu làm mê hồn của vùng Salento chính là nói các sản phẩm rượu vang của Le vigne di Sammarco. Hãy cùng Hoàng Gia Rượu Ngoại tìm hiểu khám phá thêm thông tin nhà sản xuất rượu vang Le vigne di Sammarco. 

Câu chuyện của gia đình nhà Rizzello

Nhà Rizzello chính là chủ của các chai rượu Le vigne di Sammarco nổi tiếng. Không có được tiếng tăm như vùng đất ở phía Bắc đất nước Italy nơi chuyên sản xuất rượu vang, tuy nhiên tại những vùng đất ở phía Nam Ý luôn cho thấy sự màu mỡ tươi tốt đem lại những trái với chất lượng tốt luôn căng mọng nước rồi sản sinh ra những loại rượu vang không kém cạnh gì với các người anh em tới từ vùng đất phía Bắc. 

Hãng Le vigne di Sammarco biết đến là hãng có các sản phẩm mặt bằng chung khá dễ mua hơn những chai rượu vang tới từ vùng phía Bắc Italy. Nhưng luôn cho rượu có hương vị tuyệt vời khá gần gũi với đủ các khách hàng. 

Gia đình Rizzello khá nổi tiếng tại vùng đất Salento nơi người ta hãy nhắc đến là cái nôi của vang cổ điển. Thật vậy vùng đất ở đây được đón nhận rất nhiều ưu ái của khí hậu và thời tiết thiên nhiên từ vùng đất Địa Trung Hải này. 

Gia đình nhà Rizzello có truyền thống sản xuất rượu vang bởi đó mà phần lớn diện tích đất của nhà này đều góp phần vào việc trồng những giống nho để phục vụ cho việc sản xuất rượu như: Negroamaro, Primitivo, Susumaniello, Malvasia Nera,… đây cũng chính là những loại nho đã được trao chứng DOP.

Mỗi loại nho đó góp phần tạo thành giai điệu cho bản giao hưởng cảm xúc bất tận,  Negroamaro thì đầy mê hoặc, Primitivo mạnh mẽ, Susumaniello sôi động, Malvasia Nera đem đến hương vị cổ điển. Gia đình Rizzello đã trân trọng cũng như nâng niu và viết tiếp bản nhạc đó trong 4 thế hệ.

>>> Xem thêm: thông tin chi tiết về Hoàng Gia Rượu Ngoại

Một số chai rượu nổi tiếng của nhà Rizzello

Vang Ý A BLEND ROSSO SALENTO

Đây là một loại rượu vang đỏ đặc trưng của hãng sản xuất Le Vigne Di Sammarco. Trong đó thành phần cấu tạo ra các chai vang đó là từ 2 loại nho chính đó là giống nho Primitivo và giống nho Negroamaro. Những chai vang A BLEND ROSSO SALENTO có nồng độ là khoảng 15% và thể tích mỗi chai là 750ml. Những chai rượu đó đều thuộc cấp độ I.G.P và là niềm tự hào của vùng đất Salento, nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu là vào khoảng từ 18 độ C đến 22 độ C. Hãy bảo quản rượu ở những nơi có nhiệt độ phù hợp để khi cần có thể sử dụng được ngay.

>>> Xem thêm: Vang Ý A BLEND ROSSO SALENTO

Vang Ý GUARANO Appassimento Negroamaro Salento

Chai vang Ý GUARANO Appassimento Negroamaro Salento là một chai vang đỏ trứ danh của nhà Rizzello. Được sản xuất chính là từ 2 loại nho là giống nho Primitivo và giống nho Negroamaro. Với thể tích mỗi chai đều là 750 ml và có nồng độ là 15%Alc./Vol. Rượu được có cấp độ I.G.P là một loại rượu khá nổi tiếng của vùng đất phía Nam Ý. Muốn thưởng thức những chai ngon nhất là vào khoảng nhiệt độ 18 độ C đến 22 độ C. Chai vang Ý GUARANO Appassimento Negroamaro Salento rất phù hợp cho những bữa tiệc sang trọng và thường sẽ ăn kèm với các loại thịt như thịt bò thịt cừu, thịt ngựa các loại thịt có màu đỏ, hay có thể chế biến một số món ăn sốt vang khá ngon.

Mua rượu Vang Ý GUARANO Appassimento Negroamaro Salento Hà Nội ở đâu
Vang Ý GUARANO Appassimento Negroamaro Salento

>>> Xem thêm: Vang Ý A BLEND ROSSO SALENTO

Vang Ý CHARDONNAY Bianco Salento

Chai vang Ý CHARDONNAY Bianco Salento là một chai thuộc loại vang trắng. Được sản xuất từ 100% giống nho Chardonnay thuộc vùng đất Cellino San Marco thuộc tỉnh Brindisi. Nồng độ của chai rượu là 13%Alc./Vol thông thường mỗi chai sẽ có thể tích là 750 ml. Riêng với chai rượu này thì cần để nhiệt độ khoảng tầm 11 độ C là sẽ hợp lý cho việc thưởng thức. Chai rượu vang trắng này khá hợp khi dùng kèm với các loại thịt trắng, rau quả tươi và các loại hải sản.

Rượu Vang trắng Ý CHARDONNAY Bianco Salento
Rượu Vang trắng Ý CHARDONNAY Bianco Salento

Địa chỉ cung cấp các loại rượu hãng Le vigne di Sammarco

Hoàng Gia Rượu Ngoại là một địa chỉ đáng tin cậy để mua những chai rượu thơm ngon từ hãng rượu nổi tiếng Le vigne di Sammarco. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các sản phẩm từ vang trắng, vang đỏ hay các loại vang nổi tiếng như vang Pháp, vang Chile, vang Ý,…

Liên hệ để được tư vấn:  

HOÀNG GIA RƯỢU NGOẠI

Địa chỉ 1: Showroom, 489 Hoàng Quốc Việt, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ 2: TT Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

Lê Việt Hoàng – Hoàng Lotte Hotline: 08484 99989

Email: leviethoang99989@gmail.com

Địa chỉ: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

One thought on “Thông tin nhà sản xuất rượu vang Le vigne di Sammarco

  1. Pingback: ♥ Vang F8 Nero di Troia Puglia. Thay đổi từ bộ mặt hoàn toàn mới khiến cả nước xôn xao'TÌM KIẾM' - ruoungoai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *