RÓT RƯỢU VANG ĐÚNG CÁCH NHƯ THẾ NÀO???

⚜️Có thể nói việc rót rượu vang vào ly là cả một nghệ thuật. Chính vì vậy nếu đã có niềm đam mê sâu sắc với rượu vang thì đừng quên trao dồi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé.

👉Cách rót rượu vang chuyên nghiệp là:

⚜️Lau sạch phần miệng chai
Sau khi bạn đã thực hiện xong bước mở nút chai như bên trên. Bạn cần dùng một chiếc khăn sạch và mềm để lau phần miệng chai. Việc làm này giúp bụi bẩn không rơi xuống rượu bên trong chai. Tuy chỉ là một thao tác nhẹ nhưng lại khiến đối phương cảm thấy được tôn trọng và mang lại cảm giác an toàn cho người thưởng thức.

⚜️Chuẩn bị sẵn ly rượu vang
Rượu vang là một món thức uống “sang chảnh”, chính vì vậy muốn cảm nhận hết cái đặc sắc, sang trọng và quyến rũ khi uống rượu cũng như cảm nhận hương vị rượu. Bạn cần chuẩn bị sẵn ly uống rượu vang bằng thủy tinh trong suốt cho thật đúng điệu. Bạn nên chú ý là lý rượu cũng cần được lau sạch nhé.

⚜️Rót rượu vang vào ly
Bạn cầm chai rượu nhẹ nhàng nhưng cũng không quá mềm yếu nhé, khi rót rượu nên rót từ phần giữa ly và cứ thế đưa tay lên cao dần. Đây là phương pháp rót rượu giúp hương thơm của nó lan tỏa dần và tạo sự hấp dẫn nơi người thưởng thức.

⚜️Kết thúc
Sau khi rót rượu xong hết bạn nên chú ý lau lại miệng chia một lần nữa và bỏ vào xô đá cho lần rót tiếp theo.

 

 

 

👇 Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại: https://hoanggiaruoungoai.com/
———————————————
👑 HOÀNG GIA RƯỢU NGOẠI 👑
☎️ Hotline: 0 8484 99989
🔮 Zalo: 0 8484 99989
🌎 Website: https://hoanggiaruoungoai.com
🗾489 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *