Rượu vang nào uống ngon nhất có thể mua được ở Hà Nội

Rượu vang nào uống ngon mua ở Hà NộiRượu vang đã được sử dụng phổ biến trên toàn cầu không chỉ phổ biến ở các đất nước sản xuất rượu vang nữa. Rượu vang có 2 loại  thông dụng là vang đỏ và vang trắng nhưng có thể nói là vang đỏ thì có được số lượng sử dụng nhiều hơn nhưng để đánh giá những loại rượu vang ngon nhất thế giới thì luôn có những dòng thuộc cả 2 loại đó. Cùng với thời gian phát triển ra khá nhiều các loại rượu khác nhau thì các loại được phát triển rất đa dạng các loại khác cùng với đó có rất nhiều cải tiến từ hương vị của các loại rượu được ra đời sau.

Hoàng Gia Rượu Ngoại cung cấp cho các bạn đọc những loại rượu vang nào uống ngon nhất có thể mua được ở Hà Nội.

Những loại rượu vang ngon nhất thế giới

Đã nhắc tới những loại rượu vang ngon nhất trên thế giới thì hầu hết đều được các chuyên gia thưởng thức và đánh giá rượu vang sẽ nghiêng về các loại rượu vang từ những quốc gia Old World Wine như: Nước Ý, nước Pháp, nước Tây Ban Nha,…

Bên cạnh đó chính là sự nổi lên một cách nhanh chóng từ các quốc gia New World Wine như là: Nước Úc nước Chile, nước Mỹ,…. Đối với việc góp mặt của các quốc gia vào danh sách những loại vang ngon nhất trên thế giới không thể không nhắc đến.

Mỗi quốc gia sản xuất rượu vang đều sẽ muốn tạo ra các loại rượu vang đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đúng như vậy các quốc gia đó cũng đã tạo ra khá nhiều loại rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới. Với nổi bật nhất chính là các dòng rượu vang đỏ, dòng rượu mang màu sắc đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, đầy sự nam tính.

>>> Xem thêm: Vang Ý SALICE SALENTINO Riserva Rosso giá tốt nhất thị trường

Sơ lược qua về vang đỏ

Thuộc ngành công nghiệp rượu vang đã có tới khoảng hàng trăm loại nho để làm ra các loại rượu vang đặc trưng, cùng với đó là các phương pháp để làm rượu vang khác nhau. Tuy nhiên thì tất cả những loại rượu vang được gom lại thành năm loại cơ bản. Chính là vang trắng, vang đỏ, vang hồng, vang sủi tăm và vang ngọt. Trong số đó thì vang đỏ là 1 loại vang khá được yêu thích và phổ biến nhất.

Rượu vang đỏ được tạo từ những giống vang đỏ đặc trưng. Sắc đỏ đẹp mắt mà bạn thấy từ trong các ly vang đỏ là bởi từ vỏ nho.

Vang trắng thì có thể làm được từ cả nho trắng lẫn nho đỏ. Nhưng tuy nhiên thì nho trắng thì không thể làm ra loại vang đỏ được. Là do phần thịt nho của cả nho đỏ hay là nho trắng thì cả 2 cũng đều không có màu mà tất cả những sắc tố màu đó đều được tạo ra từ trong phần của vỏ nho.

Trong thời gian các trái nho đỏ vừa mới được hái xong chúng sẽ được mang tới máy ép để lấy nước. Rồi sau đó phần nước ép nho đỏ sẽ được đem lên men chung cùng với vỏ nho. Trong suốt quá trình đó thì nước ép nho (bình thường vốn dĩ là không có màu) sẽ được nhuộm màu đỏ từ phần vỏ nho. Phần nước ép nho thì càng được ngâm lâu cùng với vỏ nho sẽ cho màu sắc tới vang sẽ càng ngày càng đậm.

Nồng độ cồn cao trong rượu vang ý sparta puglia primitivo sammarco
Sơ lược qua về vang đỏ

>>> Xem thêm: thông tin về các loại rượu vang của Hoàng Gia Rượu Ngoại

Các giống làm cho nho đỏ trở nên phổ biến trên thế giới

Cũng đã nói ở phần bên trên thì có hàng trăm các loại nho để dùng sản xuất ra vang đỏ. Chính vì thế mà cũng có tới hàng trăm các loại vang đỏ khác nhau.

Tất nhiên là không phải tất cả những loại vang đỏ đều sẽ có hương thơm và mùi vị giống nhau. Hương vị từ mỗi chai vang đều sẽ có điểm khác biệt khi vào trong vòm miệng. Có thể bạn nghĩ là mình không thích vang đỏ nhưng thực ra là bạn chưa tìm được đúng chai vang mà hợp với bạn bởi vang đỏ là một dòng vang được rất nhiều người mộ rượu đánh giá cao.

Nếu mà chỉ nói riêng về các rượu vang đỏ nào ngon thì là một việc khá mất thời gian và khó khăn rồi. Chưa cần nói đến tới việc cần phải bình chọn để chọn lựa loại rượu vang ngon nhất. Dưới đây chúng tôi xin phép đưa ra 3 cái tên phổ biến nhất:

– Rượu vang đỏ được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon

– Rượu vang đỏ được làm từ giống nho Syrah/ Shiraz

– Rượu vang đỏ được làm từ giống nho Pinot Noir

>>> Xem thêm: Vang Ý SPARTA PUGLIA PRIMITIVO SAMMARCO 19 ĐỘ CỰC HIẾM

Địa chỉ bán rượu vang đỏ uy tín 

Các bạn có thể đến với Hoàng Gia Rượu Ngoại một đơn vị chuyên cung các sản phẩm rượu vang gồm cả các loại rượu vang đỏ nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Bạn nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi đặc biệt là vào dịp gần Tết Tân Sửu 2021 thì khá nhiều người chọn những chai vang đỏ làm quà chúc tết.

Rượu vang Moscato D’ Asti
Địa chỉ bán rượu vang đỏ uy tín

Liên hệ để được tư vấn:  

HOÀNG GIA RƯỢU NGOẠI

Địa chỉ 1: Showroom, 489 Hoàng Quốc Việt, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ 2: TT Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

Lê Việt Hoàng – Hoàng Lotte Hotline: 08484 99989

Email: leviethoang99989@gmail.com

Địa chỉ: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *